Đắk Lắk: 1 học sinh đạt giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50

Thứ hai - 25/04/2022 06:08
Sáng ngày 06/12, tại trường THCS Nguyễn Khuyến, huyện Ea Kar. Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar, Phòng Thông tin Văn Hóa huyện Ea Kar, Bưu điện huyện Ea Kar trao Bằng chứng nhận và giải thưởng cho học sinh đạt giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, năm 2021.
Đắk Lắk: 1 học sinh đạt giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50
Sáng ngày 06/12, tại trường THCS Nguyễn Khuyến, huyện Ea Kar. Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với  Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar, Phòng Thông tin Văn Hóa huyện Ea Kar, Bưu điện huyện Ea Kar trao Bằng chứng nhận và giải thưởng cho học sinh đạt giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, năm 2021.
Tại chương trình, thừa ủy quyền của Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông đã trao giải “Cây bút triển vọng” của Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 cho em Nguyễn Phương Uyên, học sinh lớp 6D, trường THCS Nguyễn Khuyến.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Ea Kar phát động cuộc thi viết thư UPP Quốc Tế lần thứ 51 năm 2022 với chủ đề “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu”.