TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ hai - 29/05/2023 22:09
Sáng ngày 29/5/2023, trường THCS Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.
TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023
Về dự Lễ tổng kết năm học 2022-2023 của trường THCS Nguyễn Khuyến có các vị đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar, Đại diện Bưu điện huyện Ea Kar, Lãnh đạo, đại diện các ban ngành, đoàn thể thị trấn Ea Kar, Hội Cựu giáo chức thị trấn Ea Kar, các đại biểu đại diện cho phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn trường.

1

Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, Thầy Lại Cao Đằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá một cách toàn diện các hoạt động của nhà trường cũng như những thành tích đáng tự hào với các kết quả nổi bật như: Chất lượng đại trà được giữ vững và nâng cao; chất lượng mũi nhọn luôn là một trong những đơn vị có thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi do các cấp tổ chức. Cụ thể.  Đối với giáo viên: Giáo viên dạy giỏi cấp huyện: 03. Kết quả: 02 giải Ba, 01 công nhận. Thiết kế bài giảng điện tử và học liệu số: 10 sản phẩm. Kết quả: 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 07 sản phẩm được công nhận. Thi sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp công tác: 05 đề tài. Kết quả: 1 giải B và 4 giải C. Đối với học sinh giỏi các môn văn hoá: Cấp huyện: 03 giải Nhất, 07 giải Nhì, 06 giải Ba, 05 giải Khuyến khích.  Cấp tỉnh: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích. Học sinh giỏi các môn Thể dục thể thao: Cấp huyện: 13 giải Nhất, 06 giải Nhì, 03 giải Ba. Toán Violympic:  Cấp huyện: 06 giải Vàng, 12 giải Bạc, 09 giải Đồng, 11 giải Khuyến khích.  Cấp tỉnh: 03 giải Vàng, 20 giải Bạc, 10 giải Đồng, 13 giải Khuyến khích. Cấp quốc gia: 01giải Bạc, 03 giải Đồng, 04 giải Khuyến khích. Tiếng Anh – IOE: Cấp huyện: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba, 10 giải Khuyến khích. Cấp tỉnh: 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 06 giải Khuyến khích. Cấp quốc gia: 04 học sinh được khen: Hoàn thành tốt. Sáng tạo khoa học kĩ thuật: Cấp huyện: 01 giải Ba, 02 Công nhận; Cấp tỉnh: 01 giải Nhì. STEM cấp tỉnh: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì. Các cuộc thi khác: Cuộc thi Viết về thầy, cô mái trường: 01 giải nhì (cấp tỉnh).  Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52: Giải cây bút triển vọng. Cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc: Cấp tỉnh: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Khuyến khích; Cấp quốc gia: 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích.
6

5 0

Cũng tại buổi Lê tổng kết, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar và lãnh đạo nhà trường đã trao Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô là các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

6

Nội dung chính của Lễ tổng kết chính là phần tôn vinh, khen thưởng các tập thể lớp, cá nhân học sinh đã đạt được những thành tích cao trong năm học 2022-2023.
Năm học 2022-2023 học sinh đạt được các thành tích và được tôn vinh khen thưởng ở các nội dung tiêu biểu như: Tập thể lớp đạt danh hiệu Lớp tiên tiến; học sinh Tiên tiến khối 8; 9; học sinh Giỏi khối 8; 9; học sinh Xuất sắc khối 6; 7; học sinh Giỏi khối 6,7. Học sinh giỏi các môn văn hoá cấp huyện và cấp tỉnh; Học sinh đạt danh hiệu “Bông hoa điểm 10”; Tiếng Anh trên mạng internet (IOE); Violympic Toán,Vật lí; Đấu trường toán học VioEdu; Đại sứ Văn hóa đọc; cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023), Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông, Ngày hội STEM cấp tỉnh lần thứ Nhất; Viết về thầy cô và mái trường;  học sinh giỏi môn giáo dục thể chất cấp huyện.
7

8 5

8

Phát biểu tại Lễ tổng kết, thầy Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, đã ghi nhận biểu dương tập thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Khuyến trong năm học 2022-2023 là “lá cờ đầu” của ngành giáo dục huyện Ea Kar với nhiều thành tích nổi bật, xuất sắc. Đồng thời cũng quán triệt một số nội dung đến CB, GV, NV trong nhà trường về các nội dung liên quan đến hoạt động hè.
666

Trong không khí vui tươi, phấn khởi trước sự thành công với nhiều thành quả đáng ghi nhận và tự hào. Lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng và đáng nhớ trong lịch sử hình thành và phát triển của trường THCS Nguyễn Khuyến.

Tác giả: Bài: Minh Khang; Ảnh: Thanh Tuấn

Nguồn tin: c2nguyenkhuyen.pgdeakar.edu.vn