Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến với công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em

Thứ bảy - 07/05/2022 00:16
Mỗi năm, tình trạng đuối nước cướp đi sinh mạng của hơn 2.000 trẻ em tại Việt Nam. Thông thường, các vụ đuối nước trẻ em xảy ra tập trung vào những tháng hè, đặc biệt khi học sinh bước vào kì nghỉ hè. Mùa hè 2022 sắp bắt đầu. Đã có rất học sinh, thiếu nhi tử vong do bị đuối nước trên khắp toàn tỉnh. Công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước của Liên Đội trường THCS Nguyễn Khuyến là một trong những hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Đây là một trong những kĩ năng được nhà trường đặc biệt chú trọng.